▶️DU LỊCH ĐÀ NẴNG: Không khí Trung thu tại Đà Nẵng | Lân Sư Rồng TÀI BẢO ĐƯỜNG | Chợ đêm Helio | 2/9


💝DU LỊCH ĐÀ NẴNG: Không khí Trung thu tại Đà Nẵng | Lân Sư Rồng TÀI BẢO ĐƯỜNG | Chợ đêm Helio | 2/9
✔️ Camera – Design Video Editing: Nguyên Hoàn
#sacmaudanangchannel #sacmaudanang #lantaibaoduong #taibaoduongdanang #lansurongtaibaoduong #mualanchuyennghiepdanang #lansurong #mualandanang #maihoathung #maihoathungdanang #lansurongvietnam #mualansurongdanang #mualantrungthu #trungthu #trungthu2022 #mualan #dulichdanang #liondancevietnam #liondance #helio #HelioCenter #nightmarkethelio #chodemhelio #danangnightlife #danang #danangcity #danangvietnam #danhthangdulich #touristlandscapes

✔️ DU LỊCH ĐÀ NẴNG: Không khí Trung thu tại Đà Nẵng | Lân Sư Rồng TÀI BẢO ĐƯỜNG | Chợ đêm Helio | 2/9
Các bạn thân mến !
Mỗi đất nước, dân tộc đều có những truyền thống văn hóa lâu đời; dân tộc nào không có những giá trị truyền thống văn hóa, thì không thể tồn tại !
Đất nước ta có nhiều truyền thống văn hóa quý báu lâu đời, được gìn giữ, xây dựng và phát triển qua nhiều thế hệ.

Tết Trung thu không chỉ dành riêng cho trẻ em, mà đã hòa vào lòng người, tâm tình, đồng cảm và chia sẻ…

Mặc dầu chưa tới ngày Rằm, nhưng tại chợ đêm Helio, Đà Nẵng, đã có tổ chức múa Lân, múa Rồng và múa Sư Tử vào lúc: 20h30 hằng đêm. Không khí Trung thu tại Đà Nẵng, ở các địa điểm vui chơi, giải trí đã bắt đầu “nóng” dần…

✔️ Đoàn Lân Sư Rồng TÀI BẢO ĐƯỜNG Đà Nẵng. với đội ngũ chuyên nghiệp được huấn luyện bài bản và thi đấu đạt nhiều giải trong nước…
► Địa chỉ: An Trung 05, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng

See also  Nhà Hàng Thánh Rắc Muối Salt Bae Ở New York! - Khoa Pug Johnny Dang Được Chăm Sóc Đặc Biệt!

Đoàn Lân Sư Rồng TÀI BẢO ĐƯỜNG là cái tên không quá xa lạ với những khách hàng tại Tp. Đà Nẵng. Gia nhập vào bộ môn Lân Sư Rồng từ năm 2013, cho đến nay Đoàn Lân Sư Rồng TÀI BẢO ĐƯỜNG đã trở thành một trong số các đoàn Lân ưu tú tại TP. Đà Nẵng, với những màn biểu diễn nghệ thuật Đặc Sắc – Tinh Sảo và hoàn toàn Mới Lạ – Độc Đáo.

Đoàn Lân Sư Rồng TÀI BẢO ĐƯỜNG cung cấp các dịch vụ: Song lân, Tam lân, Tứ lân, Ngũ lân, Lục lân, Lân lên Mai Hoa Thung, Ngũ trống, Bát trống, Thiên long, Song long, Lân ăn Dưa,…

Múa lân gắn liền với ba linh vật gồm Lân, Sư và Rồng với ý nghĩa tượng trưng cho sự may mắn, hạnh phúc, thịnh vượng,… Tùy theo ý nghĩa và không khí của từng lễ hội, Tài Bảo Đường sẽ biểu diễn những bài phù hợp.

Ngoài ra, một yếu tố quan trọng góp phần tạo nên màn trình diễn ấn tượng của Đoàn Lân Sư Rồng TÀI BẢO ĐƯỜNG là tiếng trống, với những tiết tấu nhanh chậm khác nhau, đem đến cho người xem âm thanh tuyệt vời nhất với ý nghĩ thành công, thịnh vượng trong kinh doanh.

Vừa mang đến những màn múa Lân Sư Rồng đặc sắc, vừa đem tới những lời chúc may mắn phát đạt và thuận buồm xuôi gió, Đoàn Lân Sư Rồng TÀI BẢO ĐƯỜNG hứa hẹn sẽ giúp mọi khách hàng của mình có được những sự kiện như ý…

See also  Kết thúc Hành trình lái xe trở về Sài Gòn ăn Đại tiệc Hải sản Tôm hùm Tôm tích Tôm Mũ ni ở Mũi Né

✔️ Chợ đêm Helio, Đà Nẵng, tọa lạc trên đường 02/9 thuộc phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

Chợ đêm Helio là nơi diễn ra nhiều sự kiện đặc sắc của Đà Nẵng. Đây còn là nơi bày bán rất nhiều mặt hàng, đồ ăn để bạn có thể tha hồ lựa chọn, cảm nhận không khí náo nhiệt của thành phố về đêm.

Sau Video múa Lân, múa Rồng và múa Sư Tử, Sắc màu Đà Nẵng Channel, sẽ lần lượt đăng tải: Không khí Trung thu tại Đà Nẵng, ở các địa điểm vui chơi, giải trí, trong toàn thành phố ! Thân ái mời các bạn theo dõi, đón xem và chia sẻ nhé !

Sau cơn đại dịch Covid-19, Tp. Đà Nẵng đang hồi sinh từng ngày !
Cảm ơn cộng đồng đã đồng cảm, chia sẻ và ưu ái cho quê hương Đà Nẵng biết bao tình cảm quý báu !

❤️ Cảm ơn các bạn đã quan tâm & dành thời gian xem Video !
Để theo dõi những Video mới nhất, xin LIKE – SHARE – COMMENT & SUBSCRIBE nhé ! Quý vị sẽ nhận được những Video mới nhất từ Sắc màu Đà Nẵng Channel, sau khi đã nhấn ĐĂNG KÝ & THÍCH .
Trân trọng cảm ơn !

❤️ PHỤC HỒI HÌNH ẢNH NGUYÊN HOÀN
NGUYEN HOAN PHOTO RESTORATION
► Phục hồi hình ảnh theo mọi yêu cầu

❤️ Quý vị & Các bạn có nhu cầu, xin liên hệ:
► Email: [email protected]
Nguồn: https://landhanoitour.com/

Xem thêm: https://landhanoitour.com/category/du-lich

See also  Trung thu này bạn sẽ đi đâu ??? | Du lịch Hà Nội

7 thoughts on “▶️DU LỊCH ĐÀ NẴNG: Không khí Trung thu tại Đà Nẵng | Lân Sư Rồng TÀI BẢO ĐƯỜNG | Chợ đêm Helio | 2/9

  1. Ủa cái lần này tối mik có đi xem nè ở quán mới khai trương

  2. Mik cũng ở ĐÀ NẴNG mà k biết nên ko đi xem có ai biết tối nay có múa lân ko

  3. Không khí Trung Thu ở Đà Nẵng đông vui quá, tiết mục múa Lân khá độc đáo, chỗ Mình không có như thế này bạn ơi! Xem Video bạn chia sẻ thích lắm luôn. Cảm ơn bạn đã chia sẻ nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *