BIỂN BÃI SAO, PHÚ QUỐC 2023 – Bãi Tắm Miễn Phí Đẹp Ngất Ngây, Du Khách Tắm Biển Đông Nghẹt | KPVL


BIỂN BÃI SAO, PHÚ QUỐC 2023 – Bãi Tắm Miễn Phí Đẹp Ngất Ngây, Du Khách Tắm Biển Đông Nghẹt | KPVL

Cảm Ơn Quý Cô Chú Anh Chị đã dành thời gian quý báu quan tâm và theo dõi Video Clip, nhớ Like và Chia Sẻ đừng quên nhấn nút Đăng Ký để đón xem những Clip mới nhất của kênh KHÁM PHÁ VĨNH LONG nhé…!

Link đăng ký :

Chân thành cảm ơn.

#baisaophuquoc
#bienbaisao
#phuquoc2023
#kpvl
#vinhlong2022
#khuongnhutminh
#thvl
#khamphavinhlong
#vinhlong
#truyenhinhdongthap
#buocchanmientay
#daydoangiang
#phamdung
#cuocsongsaigon
#anhdong
#truyenhinhdongthap
#mientaytv
#doclabinhduong
#sunnydoan
#khuongduachannel
………………………………………………………………………

Nguồn: https://landhanoitour.com/

Xem thêm: https://landhanoitour.com/category/du-lich

See also  Du lịch Hà Nội [ HTVC 20-12-2013 ] FULLHD

18 thoughts on “BIỂN BÃI SAO, PHÚ QUỐC 2023 – Bãi Tắm Miễn Phí Đẹp Ngất Ngây, Du Khách Tắm Biển Đông Nghẹt | KPVL

 1. Bạn nào cần thông tin du lịch ở Phú Quốc thì ib mình. Mình tư vấn miễn phí cho nhé. Vì mình là Hướng dẫn viên tại đảo nè

 2. Bạn đi về phía tập trung đông du khách nước ngoài , là hướng Sungroup đang xây dựng một dự án giải trí ở bãi Sao . Bãi sao này dài có vài ba cây số thôi à, thông tin từ người chưa từng đi du lịch VN 🤣. 24:00 mấy cây Dừa đó rất nổi tiếng với du khách , chúng xuất hiện rất nhiều trên Instagram

 3. tôi nghĩ Thiên nhiên ở VN nó giống như con Trâu cày bị bóc lột kiệt sức , mà không được chăm sóc tái tạo . Nên người nước ngoài họ chỉ đến một lần rồi biến , bãi biển đẹp nhưng lộn xộn, người dân khai thác bừa bãi, không có nguyên tắc và gọn gàng. Người Phương tây họ sống ở những quốc gia giàu có phát triển, nên khi tới VN họ thường hay thăm dò cách Sống văn minh của con Người VN . Họ cần sự sạch sẽ về Môi trường, cần giao thông tiện nghi hiện đại và cần Thiên nhiên được bảo tồn tôn tạo và nhu cầu quan trọng nữa là cần dịch vụ giải trí thỏa mãn họ. Nhưng tất cả những điều này đều không có ở VN , nên nghành Du lịch VN mãi không phát triển nổi. Nếu nghàng du lịch VN chỉ để phục vụ người VN thì không dám nói, nhưng muốn hút du khách nước ngoài, thì cần tìm hiểu nhu cầu của họ để phục vụ cho tốt.

 4. Người dân Việt Nam đi tắm biển mặc quần áo như đi tắm mưa làm bãi biển hết đẹp

 5. ĐỊNH NGHĨA CỦA TÌNH YÊU:

  "Vì vậy, được xưng công bình bởi đức tin, chúng ta có sự bình an với Thượng Đế qua Chúa Giê Su Ky Tô của chúng ta:

  2 Nhờ đó chúng ta cũng có thể tiếp cận bởi đức tin vào ân điển này nơi chúng ta đang đứng, và vui mừng trong niềm hy vọng vào vinh quang của Thượng Đế.

  3 Và không những như vậy, mà chúng ta còn vinh quang trong hoạn nạn nữa: vì biết rằng hoạn nạn có tác dụng kiên nhẫn; 4 Và kiên nhẫn, kinh nghiệm; và kinh nghiệm, hy vọng: 5 Và hy vọng chớ xấu hổ; vì tình yêu thương của Thượng Đế được Đức Thánh Linh trút xuống trong lòng chúng ta bởi Đức Thánh Linh là Đấng đã ban cho chúng ta.

  6 Vì khi chúng ta chưa còn sức lực, đúng lúc Đấng Christ đã chết thay cho kẻ không tin kính. 7 Vì hiếm có người công chính nào chết, nhưng vì một người tốt cũng có người dám chết. 8 Nhưng Thượng Đế bày tỏ tình yêu thương của Ngài đối với chúng ta, trong khi chúng ta còn là tội nhân, Đấng Christ đã chết thay cho chúng ta.

  9 Vậy thì, bây giờ được xưng công bình bởi huyết Ngài, chúng ta sẽ được cứu khỏi cơn thịnh nộ nhờ Ngài.

  10 Vì nếu, khi chúng ta là kẻ thù, chúng ta được hòa giải với Đức Chúa Trời bởi sự chết của Con Ngài, hơn nữa, được hòa giải, chúng ta sẽ được cứu bởi sự sống của Ngài.

  11 Và không những như vậy, mà chúng ta còn vui mừng nơi Thượng Đế qua Chúa Giê Su Ky Tô của chúng ta, là Đấng mà giờ đây chúng ta đã nhận được sự chuộc tội." Rô-ma 5: 1-11

 6. nội dung anh quay cũng hay, nói chuyện gần gũi dễ thương, nhưng sao anh hay lấy hình con gái phóng to làm thumbnail quá vậy? Bộ cách này có thể thu hút thêm nhiều lượt xem hay sao? Không biết anh dùng hình của những chị em gái này có hỏi ý kiến của họ chưa, nhưng riêng tôi nhìn vào thumbnail thấy khá phản cảm. Đi biển mặc bikini không còn quá mới mẻ hay gì, nhưng hình ảnh cá nhân của người ta bị đưa lên mồn một trên mạng để phục vụ mục đích riêng của người khác thế này, tôi thấy không ổn đâu.

 7. Cameramen có tâm dữ😂😂😂toàn quay phụ nữ nóng bỏng 😂😂😂😂😂😂

 8. Chào KPVL giờ này ở bãi biển Phú Quốc rất hợp lý rồi.còn về miền Tây mình thì rất là nóng lắm luôn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *