HONG KONG – Thành Phố Không Bao Giờ Ngủ – Du Lịch Hồng Kông | Châu Á | Visadi #26


DU LỊCH HONG KONG – TRUNG QUỐC | CHÂU Á
…Hong Kong là một trong những thành phố hiện đại, sầm uất và năng động bậc nhất Châu Á, được ví von như một “thành phố không bao giờ ngủ”. Hong Kong như một ống kính vạn hoa về văn hóa và màu sắc không ngừng thay đổi, là nơi giao thoa giữa hai nền văn hóa Đông – Tây, tạo nên một vùng đất vô cùng độc đáo và thú vị, vừa truyền thống lại vừa hiện đại. Đến nơi này, bạn sẽ thấy một đô thị phát triển bậc nhất với những tòa nhà chọc trời, nhưng cũng rất hoài cổ với những đền chùa cổ kính..

———————————-
Tụi mình là Vi và Vin, hai đứa rất thích du lịch và khám phá. Tụi mình xây dựng kênh Visadi để kể những câu chuyện thú vị, giới thiệu những phong cảnh xinh đẹp, đặc trưng của những thành phố, đất nước khác nhau. Với mong muốn mang đến cho bạn những trãi nghiệm du lịch thú vị hơn. Cảm ơn các bạn đã xem kênh của tụi mình.

Tụi mình làm trong ngành du lịch nên có làm về dịch vụ visa du lịch, du học và định cư. Các bạn có nhu cầu thì ủng hộ tụi mình nhé.

————————————-
VISADI – Cùng Bạn Đi Khắp Thế Giới
Điện thoại: 0888 576 577
Website :
Email : [email protected]

————————————-
FOLLOW US
Youtube:

#visadi #dulich #vlogdulich

Nguồn: https://landhanoitour.com/

Xem thêm: https://landhanoitour.com/category/du-lich

See also  LENGKENG68 | Trải Nghiệm Du Lịch 24h Ăn Sập Hà Nội 2021 | Hà Nội Trip #1

17 thoughts on “HONG KONG – Thành Phố Không Bao Giờ Ngủ – Du Lịch Hồng Kông | Châu Á | Visadi #26

  1. bé này chắc là ỏ̉ trên xuống,không biết gì vê hông kông mà dám wiew về hong kong ,bé không biết có nhủ̃ng khu ổ chuột và nhủ̃ng ngủ̀ỏi phải sống trong một căn giủỏ̀ng trật hep chủa đầy 2 met vuông không cụ̉a quâỵ nổi,làm ỏn đi má không biết thì đủ̀ng có xủa kẻo ngủỏ̀i đỏ̀i gọi là chó điên .sau khi anh quốc chả hong kong lạ cho trung quốc thì đỏ̀i sống ỏ̉ hong kong càng khó khăn hỏn.mọi ngủỏ̀i củ́ thủ̉ tính khi tôi còn ỏ̉ đó 30 năm trủỏ́c dân số hk chỉ̉ có 5 triệu ngủỏ̀i bây giỏ̀ lôn đến 7 triệu thì lấ đâu ra mà dám kêu là kinh tế hk giầu có trủỏ́c kia bạn phải thât chăm chỉ thì mỏ́i có nhà mỏ́i có cuộc sống gọi là tạm ổn còn không thì cũng chỉ nhủ mủ́c sống bình thủỏ̀ng ỏ̉ vn các bạn đủ̀ng có nghe bạn này noí nhảm nhí

  2. Hồng Kông là Hương Cảng , ng China gọi là xeng cảng thì đúng rồi , còn Đà Nẵng VN sao ng Đài Loan China họ cũng gọi là xeng Cảng là sao nhỉ ? nếu nói vì Đà Nẵng có cảng thì nhiều tỉnh ở VN cũng có cảng mà .

  3. 多謝你分享呢段片比全世界欣賞香港地方
    👍👍👍💪💪💪🙏🙏🙏❤️❤️❤️👏👏👏🙇‍♂️🙇‍♂️🙇‍♂️
    From Hongkong

  4. Hongkong đất chật người đông, toàn là rừng betong cao tầng, đẹp thì có nhưng hơi bị ngộp thở😂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *